ยึดหลักคุณธรรมยังคงเคารพคุณธรรมมุ่งมั่นที่จะเป็นเวลานาน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

1 2
Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd
ภาพ บริษัท ภาพสำนักงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Chenfei
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Shanghai Chenfei Machinery Technology Co. , Ltd เป็นองค์กรชั้นนำที่มุ่งเน้นการผลิตเครื่องแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพ เราให้บริการเต็มรูปแบบของการบูรณาการการพัฒนาด้านเทคนิค R & D, การผลิต, การติดตั้งการแก้จุดบกพร่องและการฝึกอบรมสำหรับสายการผลิตแบบครบวงจรที่แตกต่างกันสำหรับผลไม้ NFC และน้ำผัก, แยมผลไม้และผง, ผลิตภัณฑ์นม, เครื่องดื่มโปรตีน ไวน์ผลไม้และน้ำส้มสายชูผลิตภัณฑ์เอนไซม์โปรไบโอติกและผลิตภัณฑ์ของเหลวและของแข็งอื่น ๆ เฉินเฟยยังแนะนำเทคนิคขั้นสูงของเยอรมันและอิตาลีและได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเครื่องจักรแปรรูปใหม่ตามมูลค่าของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่แตกต่างกันการผลิตและกำลังการผลิตของเฉินเฟอยู่ในระดับชั้นนำและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ Chenfei มีส่วนร่วมในเหตุการณ์อุตสาหกรรมอาหารและนิทรรศการทั่ว worid มากกว่า 50 ครั้งประสบความสำเร็จในไม่กี่ปีที่ผ่านมา 60% ของเครื่องของเราจะขายในต่างประเทศและลูกค้าของเราอยู่ในยุโรปอเมริกาเอเชียใต้ญี่ปุ่นเกาหลีเกาหลีแอฟริกาตะวันออกกลาง Eas และอเมริกาใต้

ChenFei รับสมัครบุคลากรมืออาชีพและเทคนิคจากอุตสาหกรรม ทีมงานด้านเทคนิคหลักประกอบด้วยห้า R & D วิศวกรรมและบุคคลด้านเทคนิคที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรหัวจงมหาวิทยาลัยแยงซีมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้สำหรับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสถาบันมืออาชีพอื่น ๆ ตามลำดับ ทีมงานด้านเทคนิคยังคงเติบโตซึ่งจะนำไปสู่ความแข็งแกร่งและพลังที่ยั่งยืนสำหรับการแก้ปัญหาและการพัฒนานวัตกรรมอย่างยั่งยืนและจะยังคงปรับปรุงมูลค่าของลูกค้าเพิ่มการแข่งขันของลูกค้า

บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างพันธมิตรลูกค้าให้ตรงกับความคาดหวังของลูกค้าและปรับปรุงการแข่งขันหลักของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เฉินเฟยมีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกับ Empolyees ความเป็นจริงและแบ่งปันผลลัพธ์ที่พัฒนาขึ้นมา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai ChenFei Machinery Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Monica Ou

โทร: 86-512-57605966

แฟกซ์: 86-21-510629289

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)